Dấu Hiệu Nhận Biết Gà Đá Đòn Độc Cực Chính Xác & Hiệu Quả

Dấu Hiệu Nhận Biết Gà Đá Đòn Độc Cực Chính Xác & Hiệu Quả

Gà đá đòn độc được mệnh danh là những linh kê bất bại vô địch trong đấu trường chọi gà. Chỉ với một cước song phi chiến kê có thể tiễn đối thủ đo ván ngay trong gang tấc. Từng bước đi, cử chỉ của gà đều toát ra sự linh hoạt, mạnh mẽ đẩy trận đấu trở nên kịch tính, hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi các thông tin của Hi88 về các thế đòn này ở gà.

Gà đá đòn độc là gì?

Gà đá luôn là bộ môn thu hút được số lượng lớn người tham gia ở cả hình thức online và offline. Bất cứ ai quyết định đặt cược cũng đều quan tâm tới chiến thắng. Do đó, họ ưu tiên vào những chú gà được nhận xét sở hữu đòn độc.

Thông tin về gà đá đòn độc
Thông tin về gà đá đòn độc

Đòn độc hay còn được gọi là đòn cáo, chiêu thức khiến đối thủ không còn sức chiến đấu khi bị đá trúng. Ai có niềm đam mê với bộ môn này cũng đều mong ước có được một chiến kê bất bại như vậy. Thông thường các chú gà rất khôn ngoan, tinh anh, chiến đấu khó lường. Chính vì thế mà chúng luôn đem vinh quang về cho sư kê.

Gà đá đòn độc luôn xuất chiêu dựa một cách có tính toán, chiến thuật hơn là nhờ cậy vào thể lực. Chỉ cần xác định được điểm yếu và thời cơ thích hợp là có thể khiến đối phương bị thương nghiêm trọng, thậm chí bỏ mạng ngay trên sàn đấu. Nhờ thế mà trận đấu được kết thúc nhanh chóng, cược thủ dễ dàng phán đoán và nhận về tiền thắng cược lớn.

Một số chiêu thức đòn độc ở gà

Như vậy, từ những chia sẻ trên, bạn đã hiểu được một chiến kê có tố chất xuất đòn độc. Vậy cụ thể những món đòn đó là gì? Anh em sẽ có ngay câu trả lời sau đây:

  • Kỹ thuật đá đĩa: Đây là chiêu thức gà đá đòn độc để miêu tả chiến kê chui vào giữa hai chân của đối thủ để lấy lại sức, sau đó thực hiện di chuyển lên dần tới nách cánh để tấn công. Lúc này chính là thời cơ tốt, kê thực hiện kẹp vào cổ đối phương để khóa đòn. Như vậy, đối thủ không thể vùng vẫy, xuất đòn và linh kê chiếm thế thượng phong dễ dàng giành chiến thắng hơn.
  • Đá hầu: Phong cách gà đá đòn cáo này thực hiện bằng cách thần kê cắn vào ngay dưới vị trí họng hoặc đầu của đối thủ. Nhờ thế mà một điểm tựa vững chắc được tạo ra giúp gà thực hiện cú đá song phi dứt điểm.
  • Hồi mã thương: Đây là chiêu thức đánh lừa đối phương của gà. Khi trận đấu đang diễn ra căng thẳng thì gà bỏ chạy khiến đối thủ chủ quan đuổi theo, lúc này chúng bất ngờ thực hiện một cú bay đảo ngược, tung ra cước đá trời giáng làm thay đổi cục diện.
Chiêu thức gà đá đòn độc
Chiêu thức gà đá đòn độc

Dấu hiệu nhận biết gà đá đòn độc

Từ những chia sẻ trên, bạn đã biết được giá trị của các chiến kê sở hữu đòn độc. Vậy làm cách nào để nhận biết chính xác một chú gà có đòn độc hay không, anh em hãy dựa vào các thông tin dưới đây.

Đánh giá dáng mỏ gà

Thông thường, gà đá đòn độc thường sở hữu mỏ ngắn có thể hiện rõ khẩu hình. Vành mỏ thật cứng, khít giúp chiến kê kẹp chặt đối thủ ngăn chặn mọi chiêu phản kháng. Thông thường, mỏ ngà là loại được yêu thích nhất.

Nhận biết gà đá đòn cáo thông qua cánh gà

Cánh là bộ phận quan trọng giúp gà giữ thăng bằng và tạo các thế gà đá đòn độc cực hay. Nhờ vào đôi cánh chắc khỏe, linh hoạt mà chiến kê dễ dàng nhắm vào những điểm yếu như mắt, đầu, trực diện mặt của đối thủ. Cũng vì thế mà gà phải có thể lực cực tốt để tăng tần suất đập cánh và kéo dài thời gian tiếp đất.

Xem chân phán đoán gà tốt

Ngoài các dấu hiệu kể trên, để nhận biết, bạn có thể dựa vào vảy chân. Thứ nhất, chân gà không bị tật, chắc khỏe để thực hiện những cú song phi tuyệt phẩm. Thứ hai chính là đánh giá về cựa, nanh vuốt sắc nhọn giúp cào rách da đối thủ, tạo sát thương cực hạn.

Dấu hiệu nhận biết gà đá đòn độc
Dấu hiệu nhận biết gà đá đòn độc

Quan sát mắt gà nhận định lối đá độc đáo

Chiến kê thực sự là gà đá đòn độc thường có ánh mắt toát lên sự tinh anh, nhanh nhẹn. Tròng mắt trong, khôn ngoan, hốc mắt cao và sâu hơn gà bình thường. Nhờ thế mà khi thực hiện các cước đá hiểm, bộ phận sẽ được bảo vệ, không chịu sát thương. Anh em nên chú ý vào đặc điểm này chắc chắn sẽ chọn được linh kê tuyệt phẩm.

Nhận biết chiến kê đòn cáo nhờ vào dáng đi

Phong thái, dáng đi của gà đá đòn độc thường oai vệ, lẫm liệt hơn gà bình thường. Chúng luôn ngẩng cao đầu, ưỡn ngực, tự tin tiến về phía trước. Từ đó thấy được linh kê không hề ngán bất cứ đối thủ nào. Một khi bước vào trận đấu, chúng sẽ tận dụng từng giây, từng phút để hạ gục đối thủ.

Xem thêm: Đột Nhập Trại Gà Phúc Bình Dương: Khám Phá Điều Bí Ẩn Thú Vị

Gà đá đòn độc luôn được các sư kê săn đón với vì bản chất háu chiến ăn sâu vào máu của chúng cùng thể thất phi thường dễ huấn luyện. Cược thủ có thể chọn vào những đặc điểm nhận biết để đặt cược chính xác và ôm về tiền thưởng cực lớn. Bên cạnh đó, đừng quên cập nhật thêm một số thông tin về kinh nghiệm cá cược đá gà tại link Hi88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *