Tuyển Dụng Hi88 – Cơ Hội Hấp Dẫn Dành Cho Anh Em

Tuyển dụng Hi88 hiện tại đang mở ra nhằm chiêu mộ nhân tài với cơ hội việc làm siêu hấp dẫn. Tập đoàn mang đến một môi trường làm việc năng động, vui vẻ hòa đồng và thu nhập cực khủng. Chính sách đãi ngộ, phúc lợi như thế nào sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Khái quát vài nét về Hi88

Hi88 là một trong những tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm lẫn dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu hiện nay. Tự hào đã sở hữu một khối lượng người chơi vô cùng đông đảo, chính vì sự uy tín hàng đầu nên đây là sự lựa chọn đông đảo của anh em.

Nhầm phát triển thương hiệu cũng như nâng cao tên tuổi của mình nên tập đoàn Hi88 không ngừng chiêu mộ các tài năng giỏi. Đến đây nhân viên sẽ được làm trong một môi trường năng động, vui vẻ đồng thời được hưởng các chế độ đãi ngộ siêu hấp dẫn.

Thông tin tuyển dụng Hi88, chiêu mộ nhân tài

Hi88 hiện tại đang khởi động mình với đợt tuyển dụng nhân tài mới, mở ra cơ hội làm việc cực kỳ hot, hấp dẫn với nhiều vị trí khác nhau nhằm phục vụ cho hệ thống giải trí trực tuyến hàng đầu. Ứng cử viên khi cảm thấy bản thân mình phù hợp với yêu cầu mà tuyển dụng Hi88 đưa ra vậy hãy nhanh chóng nộp đơn để không tụt mất cơ hội vàng này.

Tập đoàn đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển thương hiệu do đó rất cần những nhân tài, bạn trẻ đầy tài năng, giỏi và hơn hết sự nhiệt huyết, không ngại khó khăn vất vả. Bù lại Hi88 sẽ gửi tới toàn bộ cán bộ nhân viên những chính sách đãi ngộ, phúc lợi cực kỳ hấp dẫn, chưa một nơi nào có được. 

Để trở thành nhân viên chính thức, sở hữu một mức lương cao đồng thời cơ hội phát triển bản thân là điều rất nhiều bạn trẻ mong muốn. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay ứng cử bản thân mình để có cơ hội làm việc tại tập đoàn lớn Hi88.

Thông tin tuyển dụng Hi88
Thông tin tuyển dụng Hi88

Lý do nên nộp đơn khi có tuyển dụng Hi88?

Hi88 là tập đoàn giải trí hàng đầu hiện nay nổi tiếng ai cũng biết đến. Khi bạn trở thành một thành viên thông qua chính sách tuyển dụng Hi88 sẽ được làm việc trong một môi trường vui vẻ đồng thời hưởng những quyền lợi như sau:

Cơ hội được đào tạo, phát triển chuyên sâu

Tập đoàn Hi88 luôn chú trọng vào việc đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn cho tập thể nhân viên. Điều này giúp cho đội ngũ làm việc của hệ thống không ngừng hoàn thiện bản thân, phát triển hết mình trong tương lai.

Lý do nên nộp đơn khi có tuyển dụng Hi88?
Lý do nên nộp đơn khi có tuyển dụng Hi88?

Môi trường làm việc Hi88 vui vẻ và năng động

Hi88 luôn đề ra phương châm làm việc đó là “chuyên nghiệp, hiệu quả, trách nhiệm, hết mình và quy phạm”. Tập đoàn mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên khi ứng tuyển vào đây sẽ được làm trong một không gian thoải mái, tự do, có cơ hội phát triển bản thân mình, đặc biệt không bị gò bó hay áp lực.

Tuyển dụng Hi88 đưa ra thu nhập cực khủng

 • Khi làm việc tại Hi88 sẽ là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng mà bạn không nên bỏ lỡ. Với mức thu nhập hàng tháng từ 20 cho đến gần 100.000.000 đồng, có thể nói đây là một con số cực kỳ ấn tượng rất nhiều anh em mơ ước. Với chính sách đãi ngộ về lương như thế này là một lợi thế để cho tập đoàn thu hút cũng như giữ chân rất nhiều nhân tài.
Tuyển dụng Hi88 đưa ra thu nhập cực khủng
Tuyển dụng Hi88 đưa ra thu nhập cực khủng

Tuyển dụng Hi88 những vị trí quan trọng nào?

Nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển thương hiệu nên tập đoàn đã tuyển dụng nhân tài chú rất nhiều vị trí khác nhau cụ thể như sau:

 • Nhân viên SEO bắt buộc phải là người có nhiều kinh nghiệm siêu cho các website về trò chơi online, phân tích từ khóa hay các nội dung liên quan.
 •  Tuyển dụng nhân viên marketing cũng phải có kinh nghiệm về việc marketing cho các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của tập đoàn Hi88.
 • Nhân viên telesale chính là bộ mặt để quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng, đóng góp một phần lớn vào doanh số của tập đoàn.
 • Nhân viên IT phải là người có kinh nghiệm về lập trình , Phát triển website đặc biệt khả năng làm việc nhóm cực kỳ tốt.
 • Tuyển dụng vị trí HR yêu cầu phải có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc khi tuyển dụng đào tạo nhân sự nhằm phát triển chất lượng đội ngũ nhân viên.
 •  Nhân viên OA chính là bộ phận lập báo cáo, quản lý hồ sơ cũng như điều phối lịch làm việc, hoạt động nhóm cực kỳ tốt nhằm tạo ra một môi trường an toàn, làm việc vui vẻ.

Chính sách, phúc lợi khi được làm nhân viên Hi88

Trở thành nhân viên chính thức của tuyển dụng Hi88 có lẽ là ước mơ của rất nhiều anh em, không chỉ được làm trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết ngoài ra còn được hưởng những phúc lợi siêu hấp dẫn cụ thể như sau:

 • Trong một tuần làm việc mỗi một nhân viên trẻ có được một ngày phép nghỉ đồng thời đảm bảo có lương.
 • Hằng năm sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch cùng toàn thể nhân viên khác.
 • Khi hoàn thành tốt công việc được đề xuất hưởng mức lương thưởng, cộng thêm xét tăng lương sáu tháng trên lần.
 • Vào các dịp tết, lễ, sinh nhật sẽ được tập đoàn thưởng một khoản tiền cực kỳ đánh vụ cộng thêm X lương.
 • Đồng thời nhận thêm hoa hồng doanh thu nếu như đưa tập đoàn vượt chỉ tiêu so với quy định.

Xem thêm: Đại Lý Hi88 – Cơ Hội Làm Giàu Cùng Hi88 Dành Cho Bạn

Kết bài

Thông qua bài viết trên đây đã mang đến cho anh em thông tin tuyển dụng Hi88. Với chính sách mở cửa này sẽ là cơ hội làm việc dành cho bạn với nhiều chế độ đãi ngộ siêu hấp dẫn. Đồng thời còn là nơi để cho quý vị phát triển bản thân, nâng cao năng lực trong tương lai.